Thứ Hai, 18 tháng 4, 2016

Cờ Tỷ Phú Ký Ức Tuổi Thơ - Chơi Online Hấp Dẫn 2016

Tải Game Cờ Tỷ Phú, Chơi Game Cờ Tỷ Phú Online, Download Game Cờ Tỷ Phú Miễn Phí Trên Mobile, Tải Nhanh Game Cờ Tỷ Phú Trên IOs - Android
Tai Game Co Ty Phu
  Nhắc đến Cờ Tỷ Phú, hẳn nhiều người vẫn chưa thể nào quên kiểu chơi vui nhộn một thời tuổi thơ dữ dội này của mình. Đúng vậy, bạn sẽ được sống lại những ký ức tuổi thơ ấy với Cờ Tỷ Phú với phiên bản Mobile.
Tin Tức 24h

Bàn Cờ Tỷ Phú ngày xửa ngày xưa
Đây là trò chơi xoay quanh chiến lược kinh doanh bất động sản. Chỉ cần đổ xúc xắc để xác định nơi đến, bạn sẽ bắt đầu hành trình du lịch qua các địa danh nổi tiếng và áp dụng chiến lược kinh doanh của mình ngay trên bàn cờ.
Tại mỗi điểm dừng chân, bạn sẽ có cơ hội kinh doanh bằng xây nhà và thu thuế, làm sao kiếm được càng nhiều tiền càng tốt và nhất là đừng để vỡ nợ, phá sản.
Game giữ nguyên những tính năng và quy luật chơi như cũ kèm thêm một số chi tiết mới, vẫn sẽ khiến bạn cảm thấy đê mê và bùng cháy như thuở nào.

Hệ thống nhân vật nổi tiếng

Cờ Tỷ Phú Mobile sở hữu hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng tới 19 lớp nhân vật theo phong cách chibi. Được mô phỏng bởi hàng loạt nhân vật nổi tiếng trên thế giới, từ những doanh nhân tài ba, "hot boys, hot girls", cho tới nghệ danh showbiz...
Tin Tức 24h Tin Tức 24h Tin Tức 24h
Siêu MC Vua Bom Mr.Đam
19 nhân vật Chibi mô phỏng các nhân vật nổi tiếng
Đặc biệt, mỗi nhân vật sở hữu một đặc tính và kỹ năng riêng biệt, một trong những yếu tố gia tăng khả năng thắng cờ trong trận đấu.

Giao diện Game quen thuộc

Bàn cờ có 32 ô, bao gồm 7 ô cơ bản, 5 ô địa danh du lịch và 20 ô địa danh tỉnh thành.
Tin Tức 24h
Giao diện Game quen thuộc
Người tham gia sẽ đổ xúc xắc để ngẫu nhiên đi trên các ô này. Mỗi ô có những chức năng riêng khiến bạn hết thú vị này tới ngạc nhiên khác khác.

Nhiều hình thức kinh doanh "oái oăm"

Cờ Tỷ Phú chơi trên hình thức đầu tư kinh doanh và cạnh tranh. Nhiệm vụ của người tham gia là làm sao kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Tiền kiếm được phần lớn dựa trên đánh thuế.
Tin Tức 24h
Nhiều hình thức kinh doanh "oái oăm"
Người chơi có thể mua đất để xây thành phố, khi người chơi khác đi vào sẽ bị thu thuế. Ngoài ra người chơi "nhà có điều kiện" có thể mua lại thành phố và đánh thuế ngược lại.
Trong một số trường hợp, có thể phá hủy thành phố, miễn thuế, bỏ tù ... khiến người chơi phá sản, cho nên tính cạnh tranh trong Game vô cùng cao.

Đối kháng đơn hoặc đội

Tối đa 4 người. Có thể đấu đơn 1vs1, 1vs3, hoặc đấu đội 2vs2.
Tin Tức 24h
Đối kháng đơn, đội, vô cùng đã

Trò chơi dự kiến ra mắt từ tháng 1/2016, áp dụng trên 3 nền tảng Mobile gồm Android, iOS và Window Phone.
Game đễ chơi, đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Hãy tham gia và trở thành nhà tỷ phú, doanh nhân đại tài.