Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Sủng Vật Thiên Hạ - Chơi Game Miễn Phí 3D

Tải Game Sủng Vật Thiên Hạ, Chơi Game Sủng Vật Thiên Hạ,Sủng Vật Thiên Hạ Miễn Phí Trên mobile,Download Sủng Vật Thiên Hạ
Tai Game Sung Vat Thien Ha
 Nằm trong seri game sủng vật được nhiều bạn trẻ yêu thích, Sủng Vật Thiên Hạ - Thần Thú Đại Lục là game thứ 3 trong loạt game Sủng vật Thiên hạ, đồng thời cũng là game được đánh giá cao nhất.
- Định mệnh đã đưa họ đến với nhau, bí mật về con người đa nhân cách ẩn chứa bên trong Qin khiến nội dung game càng thêm kịch tính.
- Cùng tải và trải nghiệm trò chơi để tháo gỡ các mắt xích, tìm ra lời giải đáp và kết cục của Qin bạn nhé!
Chắc hẳn trong chúng ta chẳng còn ai xa lạ gì với game việt hóa Sủng Vật Thiên Hạ Thần Thú Đại Lục. Nó đã ra đời khá lâu rồi nhưng đến nay vẫn chưa ai crack được.


Game sủng vật thiên hạ - thần thú đại lục

Hàng trăm năm sau, Vương quốc Aizu kết hợp Khoa học và Công nghệ máy móc đã rất nhanh chóng xâm chiếm các quốc gia khác.
-Đất nước ChiUn bị xâm lược, mất toàn bộ năng lượng, Chàng trai trẻ Qin dần hiểu ra thứ mình cần bảo vệ chính là cuộc sống hạnh phúc cho mọi người.
-Đồng hành với Qin là Juile, công chúa lưu lạc của ChiUn. Định mệnh đã đưa họ đến với nhau, cùng nhau thực thi nhiệm vụ giải hàng loạt các mật mã xoay quanh tiền kiếp và hậu kiếp trớ trêu của hai nhân vật chính. Bí mật về con người đa nhân cách ẩn chứa bên trong Qin khiến nội dunng game Sủng vật Thiên hạ – Thần thú Đại lục càng thêm kịch tính.Giữa thiện và ác, giữa được và mất. Giữa những ân oán của kiếp trước và con người của thực tại.
- Game có nhiều kết cục tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Hãy khám phá trò chơi để tháo gỡ các mắt xích tìm ra các lời giải đáp và kết cục khác nhau, cùng nhau tìm kiếm và tận hưởng Kêt cục Hoàn mỹ của trò chơi.
Tải Game sủng vật thiên hạ - thần thú đại lục

Thời đại thế giới duy thực đầy hỗn độn, chúng thần dựa theo hình tượng của mình sáng tạo nên nhân loại cùng trí tuệ. Con người lập nên quốc gia và nền văn minh, nhưng với dục vọng vô tận cùng bản năng tranh đấu đã biến thế giới trở thành một đấu trường tàn khốc.
- Thần vì vậy sáng tạo nên Nguyên tố thần quan để cai quản và phân tranh thế giới, nhờ vậy mà duy trì được hòa bình trong hàng ngàn năm…